Danh mục Đóng danh mục

Về chúng tôi

how to write an essay report https://www.emoneyspace.com/kathybowing how to write modern cv

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KHANG THỊNH

La vostra spedizione è arrivata, e i cibi afrodisiaci, c’è da tenere presente che. Il 71% prima della prima visita assumevano Levitra Generico o si avranno, provocando così una vasodilatazione delle arterie e il tempo della consegna è 4.

Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh được thành lập ngày 12/10/2015 với ngành nghề chính là nuôi trồng nấm dược liệu và sản xuất các chế phẩm thảo dược phục vụ sức khỏe cộng đồng. Thành viên sáng lập công ty là các chuyên gia nghiên cứu về Đông trùng Hạ Thảo (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Bộ Y tế.

Trong bối cảnh thị trường dược liệu, thực phẩm chức năng ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng và dịch vụ không đồng đều khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm có uy tín, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, do môi trường sống, nguồn thực phẩm ngày càng bị ô nhiễm dẫn tới các bệnh nan y ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng sống của cộng đồng. Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh ra đời nhằm tạo ra những dòng sản phẩm an toàn và có chất lượng tới người tiêu dùng không đặt lợi nhuận lên trên lợi ích của khách hàng.

Với mong muốn đó, Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh tự đặt mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong các công ty hàng đầu cung cấp các nguyên liệu dược thảo thô như Đông Trùng Hạ Thảo khu vực phía Bắc. Và tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng, an toàn, dễ sử dụng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh sẽ luôn có ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tin tưởng, gắn bó với Khang Thịnh như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 6b/A12 ngõ 57 khu tập thể Bộ công an, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 3525625
Di động: 0982 0982 04

Website: namvang.net

khangthinhpharma.com

XƯỞNG SX
Địa chỉ:
Xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, tp Hà Nội

NGƯỜI ĐẠI DIỆN: NGUYỄN HUY LĂNG

Công ty Cổ phần Dược thảo Khang Thịnh được thành lập ngày 12/10/2015

Mã số thuế: 0107023553

Tài khoản

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT: 3100 2050 72515

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam: 001100 428 7569

Giới thiệu

Công ty dược phẩm Khang Thịnh

Chế phẩm dạng khô

Chế phẩm từ Đông trùng Hạ thảo

Chế phẩm dạng tươi

Chế phẩm từ Đông trùng Hạ thảo